Saturday, December 31, 2011

DGunners SP Free game - Robot war start !!


Free android app & Game review.DGunners SP Free Game
Robot war start !!.

สวัสดีปีใหม่ 2012/2555 ครับ ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขในปีใหม่ที่มาถึงนี้นะครับ วันนี้ผมจะเอา Android game ตัวหนึ่งมาให้ดูกันครับ เป็นเกมส์การต่อสู้หุ่นยนต์ในแนว Action ครับ เกมส์นี้มีชื่อว่า DGunners SP Free (Destroy Gunners SP Free) ครับ.

ก่อนอื่น เหมือนเช่นเคยครับ เข้าไปทำการดาวน์โหลดเกมส์นี้ได้จาก Android market เข้าไปแล้วให้พิมพ์คำว่า DGunners SP Free ครับ สังเกตุดีๆครับ จะมีทั้งเวอร์ชั่นฟรีและแบบ Full เวอร์ชั่นที่เอามารีวิวให้ดูนั้น แน่นอนครับเป็นแบบฟรี เพราะฉะนั้นเราจะสามารถเล่นได้แค่ 3 ฉากนะครับ แต่ถ้าเป็นแบบเสียเงิน อันนั้นน่าจะเล่นได้หลายฉากอยู่ รวมถึง Option ต่างๆก็น่าจะเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ.


เมื่อเราลงแอพเกมส์เสร็จแล้ว ให้ทำการเปิดแอพขึ้นมาเลยครับ ฉากที่ทางผู้สร้างแอพนั้นทำไว้ได้เท่มากๆครับ จะให้ดี เวลาเล่นต้องเปิดเสียงด้วยนะครับ จะได้อรรถรสการเล่นเพิ่มมากขึ้น.

ตัวหุ่นยนต์ที่เราสามารถเลือก Option ได้เล็กๆน้อยๆนะครับ เอาเป็นว่าเรามาเริ่มเล่นกันเลยดีกว่าครับ
วิธีการควบคุมคือ ด้านซ้ายจะเป็น Pad control ให้เราเดินหน้าถอยหลัง ซ้ายขวาครับ.ถัดมาที่เป็นสี่เหลี่ยมเขียนว่า JET อันนั้นเอาไว้บินได้ครับ เวลาที่เราต้องต่อสู้กับข้าศึกที่เป็นเครื่องบินรบ แต่ทุกครั้งที่ทำการบิน ให้สังเกตุด้วยว่า มันจะมีแถบพลังงานอยู่นะครับ แถบสีส้มด้านบนที่เขียนว่า JET อันนั้นนั่นแหละครับ อย่าบินเล่นซะจนลืมนะครับ.

 ถัดมาอีกหนึ่งอันนั้นก็คือ เมนูเลือกอุปกรณ์การยิงครับ ปืนเลือกได้ 2-3 แบบตามความต้องการของเราครับ จะมีปืนกล, จรวด RPG ครับเลือกได้ตามสถาณการณ์ จรวด RPG นี่จะดีหน่อยครับ เพราะว่าเราสามารถล๊อกเป้าได้ครับ.
 ด้านขวาสุด, เป็นการหันซ้ายขวาครับ เวลาเราบังคับทางด้านซ้ายเดินไปเดินมา เราต้องใช้การหันซ้ายหันขวาด้วยนะครับ.
 


 เอาละ, มาถึงวิธีการยิงครับ ให้เรากดไปบนหน้าจอใกล้ๆกับข้าศึกครับ ไม่ต้องจิ้มไปที่ตัวนะ เพราะว่าเป้าจะขึ้นมาเยื้องๆกับตำแหน่งนิ้วที่เราจิ้มลงไปครับ เราจะได้เห็นข้าศึกชัดๆในขณะที่ยิงครับ.

 ส่วนด้านบนขวานั้น เป็นแผนที่เอาไว้ดูครับว่าข้าศึกอยู่ตรงไหนกันบ้าง สีแดงเป็นจุดๆนั่นแหละครับข้าศึก ตามไปยิงมันเล้ยยย.

 เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ใครลองโหลดแบบเวอร์ชั่นเสียเงินมาเล่นแล้ว ช่วยมาบอกหน่อยนะครับ ว่ามีอะไรเพิ่มเติมขึ้นมาบ้างครับ.
ขอบคุณครับ.

No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.