Tuesday, May 28, 2013

[PR] Toshiba เปิดตัว Power TV ดีไซน์ใหม่ ออฟชั่นจัดเต็มทุกรุ่น ด้วยสโลแกน Be connected


[PR] Toshiba เปิดตัว Power TV ดีไซน์ใหม่ ออฟชั่นจัดเต็มทุกรุ่น ด้วยสโลแกน Be connectedวันนี้ทาง Android app review team และ Thaidroid-appvisor.com ขอนำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณท์ใหม่ประเภท LED TV ของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ใครๆก็รู้จัก กับ Toshiba ที่ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว LED TV ตัวใหม่ล่าสุดทีเดียว 3 รุ่นด้วยกัน

โชว์ศักยภาพด้วย LED TV ที่มีขนาด 84" ชัดทุกอณูเลยที่เดียว
งานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่โรงแรม SO Sofitel Hotel กรุงเทพ, ซึ่งในงานนี้ได้มีการแนะนำและแสดงโชว์ทีวีในรุ่นต่างๆมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือรุ่น Top สุด ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 84" มาโชว์กันไว้ที่ทางเข้างานเลยทีเดียว
เทคโนโลยี 4K ที่นำมาใช้ใน Power TV
สาธิตการต่อเข้ากับอุปกรณ์ Tablet สะดวกสบายต่อการใช้งาน

บรรยากาศในงานเริ่มจากการเปิดตัวคณะผู้บริหารของบริษัท Toshiba Thailand จำกัด ซึ่งนำโดยนายยูกิฮารุ อาดาชิ ประธานคนปัจจุบัน กล่าวเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าุสุดของ LED TV ที่ใช้ชื่อในการทำตลาดว่า "POWER TV" มีการเปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่นคือ P1300VT, P2300VT และ L2300VT ตามลำดับรายละเอียดของผลิตภัณท์แต่ละรุ่นด้านล่างนี้
P1300VT
- Size : 24", 29", 32"
- Auto Signal Booster
- Auto Clean
- Auto View
P2300VT
- Size : 24", 29", 32", 39"
- Football Mode
- Spectrum Analyzer
- Power Bass Booster
L2300VT
- Size : 50"

- Full option
ทั้ง 3 รุ่นนี้จะเน้นหนักไปทางด้านการเชื่อมต่อ, ภาพและเสียง ที่มาในคอนเซปต์ 360 องศา การออกแบบทั้ง 3 รุ่นนี้จะทำตอบสนองการใช้งานผู้ใช้ได้ดีขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมกับดีไซน์ cover และการจัดวางปุ่มต่างๆใหม่หมด ทำให้ไม่ซ้ำซากและจำเจ

คุณ รัชนีวรรณ สิงห์ประเสริฐ ผู้จัดการแผนกการตลาดกลุ่มผลิตภัณท์ AV ของบ.Toshiba Thailand ได้กล่าวถึงรายละเอียดของงานดีไซน์ใน Power TV ทั้ง 3 รุ่นนี้ว่าถูกออกแบบมาให้รับกับการตกแต่งบ้านแบบสมัยใหม่ได้ด้วย นอกจากนี้, งานพัฒนาทางด้านประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องก็ยังเด่นอีกด้วย โดยในรุ่นนี้จะใช้ CPU การประมวลผลแบบ REGZA Engine ซึ่งจะทำให้ตัวทีวีนั้นสามารถรับสัญญาณได้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วยฟังก์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับรุ่น P2300VT และ L2300VT ก็คือ Active Motion Rate 100Hz ทำให้การรับชมนั้นมีสีสันสดใส และคมชัดมากขึ้นด้วย, สำหรับคอฟุตบอลทุกท่าน ทาง Toshiba ได้นำออฟชั่นสำหรับชมฟุตบอลมาใส่ไว้ในทีวีรุ่นล่าสุดนี้ โดยใช้ชื่อว่า Football Mode โหมดนี้จะเป็นการปรับแต่งภาพการเคลื่อนไหวในเกมส์ฟุตบอล มีภาพที่ชัดขึ้น ไม่เบลอเนื่องจากการเคลื่อนที่ของนักบอลในสนาม เรียกได้ว่ามาพร้อมกับเทรนด์ยุคนี้ที่มีผู้รับชมกีฬาชนิดนี้เป็นจำนวนมากจริงๆ

ในช่วงท้ายๆของงานแถลงข่าว ทาง Toshiba Thailand ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์เล็กน้อย โดยการจัดแคมเปญการเปิดตัวนี้คู่กับ "เบิร์ดแลนด์" จากค่าย GMM Grammy ที่ในงานนี้มีพี่เบิร์ดและผองเพื่อนมาเต้นให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินอีกด้วยPower TV ทั้ง 3 รุ่นจากทาง Toshiba นี้จะเริ่มทำตลาดเร็วๆนี้ นอกจากนี้อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการพัฒนาระบบ Android ลงใน LED TV ในอนาคตก็เป็นได้ ต้องรอติดตามข่าวได้จากที่นี่ครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ Toshiba Thailand website
Specification ของ TV ทุกรุ่นสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Toshiba LED TV Catalogue

* ขอขอบคุณ *
- Toshiba thailand ที่เชิญทีมงานเข้าร่วมกิจกรรมการเปิดตัว Power TV ในครั้งนี้

No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.