Wednesday, March 19, 2014

[PR] ธ.กสิกรไทยเปิดตัว "K-Expert Myport", โปรแกรมจัดการสินทรัพย์แบบออนไลน์


[PR] ธ.กสิกรไทยเปิดตัว "K-Expert Myport", โปรแกรมจัดการสินทรัพย์แบบออนไลน์เมื่อวันที่ 18 มี.ค.2557 ที่ผ่านมา, ทางธนาคารกสิกรไทยได้ทำการเปิดตัวโปรแกรมที่ใช้จัดระเบียบสินทรัพย์แบบออนไลน์ขึ้น ภายใต้ชื่อว่า "K-Expert Myport" ซึ่งโปรแกรมนี้จะทำให้คุณจัดการและบริหารข้อมูลสินทรัพย์ต่างๆที่อยู่ในมือคุณได้อย่างง่ายดาย

ในการเปิดตัวโปรแกรม "K-Expert Myport" นี้, ได้รับเกียรติจากทางคุณ ศาตรา มังกรอัศวกุล ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่าย การวางแผนและให้คำปรึกษาลูกค้าบุคคล ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) มาทำการอธิบายจุดเด่นและการใช้งานของโปรแกรม K-Expert Myport และรวมไปถึงพูดคุยการใช้งานในกลุ่มคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย


โปรแกรม "K-Expert Myport" นี้, มีจุดเด่นที่ผู้ใช้งานสามารถกรอกรายละเอียดของสินทรัพย์ทั้งหมดที่มีอยู่ลงในโปรแกรม และสามารถวางแผนเป้าหมายทางการเงินหรือสิ่งที่ต้องการในอนาคตได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการวางแผนนี้สามารถเชื่อมโยงไปยังรายการสินทรัพย์ที่มีอยู่ได้ด้วย

จุดเด่นอีกข้อก็เห็นจะเป็นการที่ผู้ใช้งานสามารถกรอกรายละเอียดสินทรัพย์ที่มาจากแหล่งอื่นๆได้ แม้กระทั่งจากธนาคารอื่นๆก็ตาม (แต่โปรแกรมจะไม่อัพเดทให้นะครับ ต้องทำการอัพเดทเอง จะอัพเดทให้แบบอัตโนมัติเฉพาะที่เป็นของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น) และหากผู้ใช้งานต้องการคำปรึกษา ก็สามารถขอคำปรึกษาได้ตลอด 24 ชม.ผ่านทาง k-expert@kasikornbank.comK-Expert Myport นี้ เป็นโปรแกรมที่ยังต้องเปิดจากบนเว็บบราวเซอร์เท่านั้น แต่ในเร็วๆนี้จะมีการผนวกรวมกับระบบ K-cyber และอาจจะได้เห็นออกมาเป็นแบบแอพลิเคชั่นให้ใช้งานกันนะครับ

* รายละเอียดเพิ่มเติม, สามารถอ่านได้จาก Press Release ด้านล่างนี้ พร้อมกับ VDO แนะนำการทำงานของ K-Expert Myport ครับ *

-ขอขอบคุณ-
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สำหรับข้อมูล, ภาพถ่าย และการพูดคุยเรื่องการใช้งานโปรแกรม K-Expert MyPort

 " Press Release

กสิกรไทย ออกโปรแกรม K-Expert MyPort ช่วยรวมสินทรัพย์แห่งแรกที่เดียวในไทย

ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านดิจิตอล แบงกิ้ง เปิดตัว K-Expert MyPort นวัตกรรมผู้ช่วยจัดการสินทรัพย์ออนไลน์ ครั้งแรกที่จะได้เห็นสินทรัพย์ทั้งหมดรวมไว้ในที่เดียว ช่วยให้บริหารจัดการเงินได้ง่ายขึ้น สามารถตั้งเป้าหมายการเงินและวางแผนการออมพร้อมติดตามความคืบหน้าได้โดยมีคำแนะนำที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายได้ตามความต้องการ 
นายทวี ธีระสุนทรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากการรวบรวมข้อมู,ลูกค้าที่ใช้บริการที่ปรึกษาทางการเงินกับ K-Expert ที่มีจำนวนมากถึง 150,000 รายต่อปี พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะมีสินทรัพย์หลากหลายประเภท และใช้บริการกับหลายสถาบันการเงิน ทำให้รวบรวมข้อมูลสินทรัพย์ทั้งหมดได้ยาก ส่งผลให้มองไม่เห็นภาพรวมของสินทรัพย์ของตัวเอง และไม่สามารถวางแผนเพื่อเป้าหมายในระยะยาวได้  
ดังนั้น ธนาคารกสิกรไทย จึงได้พัฒนา K-Expert MyPort นับเป็นนวัตกรรมออนไลน์ในการจัดการและบริหารการเงินส่วนบุคคลซึ่งธนาคารกสิกรไทยพัฒนาขึ้นเป็นธนาคารแรก โดยมีจุดเด่นของฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ส่วน คือ 
1) รวมทุกสินทรัพย์ไว้ในที่เดียว ให้การบริหารจัดการสินทรัพย์เป็นเรื่องง่าย ด้วยการรวมสินทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเงินฝาก กองทุน หุ้น ทองคำ ที่ดิน และอื่น ๆ จากทุกสถาบันการเงินได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โดยโปรแกรมจะอัพเดทมูลค่ากองทุนและหุ้นให้อัตโนมัติ พร้อมแสดงสัดส่วนสินทรัพย์ทั้งหมดตามระดับความเสี่ยง 
2) ตั้งเป้าหมายตามฝัน ทุกฝันเป็นจริงได้ ด้วย K-Expert MyPort โดยผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไข ลบเป้าหมายได้อย่างอิสระด้วยตัวเอง โดยโปรแกรมจะช่วยวางแผน และ คำนวณเงินออมเพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายตามระยะเวลาที่กำหนด พร้อมฟังก์ชั่นที่จะติดตามความคืบหน้าของการออม อีกทั้งมี Tips และคำแนะนำดีๆ จาก K-Expert ที่สอดคล้องกับทุกเป้าหมาย
3) ปลอดภัยแน่นอน K-Expert MyPort มีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานเดียวกันกับระบบ K-Cyber Banking ของธนาคาร จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล 
ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการ K-Expert MyPort ได้ง่ายๆ ผ่านทาง K-Cyber Banking ด้วยการสมัครผ่าน 3 ช่องทาง คือ จุดให้บริการตู้เอทีเอ็ม (ATM) ที่มีอยู่ทั่วประเทศ ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com  โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้งาน โดยโปรแกรม K-Expert MyPortสามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน 
สำหรับผู้สมัครใช้บริการจะได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ สมัครปุ๊บรับปั๊บต่อที่ 1 สมัครปุ๊บรับปั๊บ Gift Voucher จากห้างเซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท 1,000 ท่านแรกต่อเดือน ต่อที่ 2 รับทันทีเมื่อสร้างเป้าหมายทางการเงินกับ     K-Expert MyPort รับฟรีคูปองดอกเบี้ยพิเศษเงินฝากคล่องตัวครอบครัวอุ่นใจ 9 เดือน บวกเพิ่ม 0.3%ต่อปี พร้อมรับสิทธิ์จับรางวัล iPad Mini Retina Wifi 16 GB มูลค่า 13,400 บาท จำนวน 2 เครื่องต่อเดือน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายนนี้ "
(VDO)


Source : K-Expert/K-Bank

No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.