Thursday, September 18, 2014

Live Talk น้องใหม่ Halloshow


Live Talk น้องใหม่ Halloshow





   ออกตัวแรงส์กันซะขนาดนี้!! กับแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ Halloshow ที่มีดีเจเข้ามาสมัครมาเป็นดีเจหน้าใหม่ สวยใส น่ารักกันอย่างหลากหลาย มากมายและเต็มไปด้วยความสามารถของแต่ละคน เพื่อนๆ ก็คงอยากเข้ามาพูดคุยลองเล่นกับแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ตัวนี้กันแล้วใช่ไหมล๊า?....ว่าแต่แอพพลิเคชั่นมาใหม่อย่างงี้ เพื่อนๆ สาวกเล่นกล้อง ชอบคุยสด! หรือเพื่อนๆ คนอื่นที่สนใจอยากจะลองเข้ามาเล่น แต่ยังเล่นไม่เป็น วันนี้เรามีรีวิวตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร และรีวิวต่างๆ มาให้ดูกันจ้า

   ที่รับประกันความฟินที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัส กับลูกเล่นมากมายและเป็นมากกว่าการคุยกัน ให้เพื่อนๆ ได้มันส์มากกว่าแอพพลิเคชั่นตัวไหนๆ ที่เคยเจอมานะคร๊ะ ไปเริ่มกันเลยดีกว่า
แต่ก่อนอื่นเราต้องคลิกเข้าเวป www.Halloshow.com ก่อนนะคะ ถึงจะเริ่มกันได้ อิอิ >,<

   แล้วเราก็มาสมัครสมาชิกกันนะคะขั้นตอนการสมัครก็ง่ายนิสเดียว ไม่มีขั้นตอนให้ยุ่งยาก เพียงคลิกที่คำว่า “ลงทะเบียน” บนมุมขวามือที่หน้าจอ ก็จะได้หน้าต่างอย่างที่เห็นในรูปข้างล่าง กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เท่านี้! ก็เป็นส่วนหนึ่งของ Halloshow แล้ว! เห็นไหมคะ ง่ายนิดเดียว ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ อีกด้วย และยังซิงค์ระบบสามารถเข้าด้วย Facebook , Twitter ได้ด้วย สะดวกมากๆ เลย

และถ้าใครสมัครเป็นสมาชิกแล้ว ก็คลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” เลยจ้า แต่ต้องกรอกชื่อผู้ชายงาน และรหัสผ่านให้ถูกนะคะ ไม่งั้นเข้าไม่ได้น๊า



และรูปด้านล่างก็จะเป็นหน้าตาของเวป Halloshow โดยจะมีโซนของ DJ แนะนำ ซึ่งดีเจคนไหนที่กำลังออนแอร์อยู่เพื่อนๆ ก็สังเกตได้ง่ายๆ โดยดูจากมุมขวามือของดีเจ จะมีคำว่า “สด” ขึ้นอยู่นะคะ แล้วจะมีชื่อของดีเจอยู่ด้านล่าง และจำนวนคนที่มาชมอยู่ด้านล่างขวามือค่ะ อ่อ! แล้วใครที่ใช้มือถือ android และ ios ก็สามารถโหลดไปลองกันโลดดดด! ที่เพื่อนๆ จะได้คุยกับเหล่าดีเจได้ทุกที ตลอดเวลาไม่พลาดกับดีเจคนโปรดของเพื่อนๆ แน่นอน!!



และเมื่อเราคลิกเข้าไป Live talk กับดีเจที่กำลังออนแอร์อยู่ก็จะได้หน้าตารูปอย่างข้างล่างจ้า




  โดยจะมีหน้าจอที่แสดงดีเจที่เราเลือกเข้ามาชมกันให้เห็นแบบสดๆ ด้านข้างก็จะเป็นส่วนที่เราสามารถพิมพ์คุยกันเองได้ หรือจะคุยกับดีเจ  และยังมีฟังก์ชั่นของการที่สามารถขอเพลงได้อีกด้วย ส่งของขวัญให้ดีเจที่เราชื่นชอบก็ได้ ที่ดีเจสาวๆ จะต้องเขิลอายกันแน่นอนกับของขวัญที่เพื่อนๆ ได้ซื้อให้

ส่วนขวามือด้านข้าง ก็จะมีบอกอยู่ว่า ณ ตอนนี้มีใครชมอยู่บ้าง จะมีชื่อบอก ระดับสัญลักษณ์ VIP บอกด้วยว่าเรานั้นเป็นบุคคล VIP (ที่จะต้องทำการเติมเงิน และซื้อบัตรในระบบนะจ๊ะ) ซึ่งระบบ VIP จะมีสิทธิพิเศษเหนือกว่าคนทั่วไปในหลายๆ เรื่อง เดี๋ยวจะไว้บอกในตอนท้ายนะคะ



ส่วนครึ่งล่างก็จะมีที่นั่งให้กับเพื่อนๆ เหล่า VIP ได้จับจองกัน เพื่อเป็นที่สะดุดตากับดีเจทั้งหลาย  และก็มีไอคอลน่ารักๆ หลายแบบให้เพื่อนๆ ได้เลือกส่งกัน โดยมีตั้งแต่ระดับ Primary , Intermediate, High – End จนถึงระดับ Luxury เลย โดยเราสามารถเลือกจำนวนของไอคอลที่เราต้องการจะส่งได้ด้วยน้า ยิ่งถ้าเราเลือกจำนวนส่งมากไอคอลเหล่านั้นก็จะแสดงบนหน้าจอของเราเป็นรูปสื่อแทนใจให้ดีเจด้วย บอกเลยว่าน่ารักมากๆ กับฟังก์ชั่นนี้ ต้องลองกันนะจ๊ะ!!
เอ๋,,,? มีใครสังเกตไอคอลหัวใจบ้างเอ่ยว่ามีตัวเลขขึ้นด้วย นั่นก็คือจำนวนหัวใจที่เรามี ซึ่งเราจะได้หัวใจก็ต่อเมื่อเราอยู่ในระบบนานๆ ยิ่งอยู่นานเราก็ยิ่งได้หัวใจเพิ่มมากขึ้น เพื่อที่จะส่งให้ดีเจของเรา

และที่จะโชว์ป๋าในตัวคุณให้ทุกๆ คนที่อยู่ในห้องได้เห็นนั่นก็คือ จะมีที่จอดรถให้เพื่อนๆ ที่ซื้อไอคอลรถด้วยนะคะ มีหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ หลายระดับให้ได้เลือกกัน สาวๆ เห็นต้องสะดุดตา กรี๊ดกันแน่นอน!! ตอนที่เพื่อนๆ เข้าห้องมา!




หรือถ้าใครติดใจกับคนที่คุยกันในห้องที่เป็นระดับผู้ชมเหมือนกัน ก็สามารถเลือกที่จะส่งข้อความ/ส่งของขวัญให้กับผู้ชมด้วยกันได้ ไม่จำเป็นจะต้องคุยกับดีเจอย่างเดียวได้ 

ส่วนเมนูด้านข้างที่เลื่อนตามหน้าจอของเราก็จะมี 
1. การจัดลำดับ
ที่จะเป็นการจัดลำดับแฟนคลับของดีเจคนนั้นๆ ว่ามีใครบ้างที่เป็นแฟนคลับ หรือเป็นผู้สนับสนุนหลักของดีเจคนนี้ (ก็คือคนที่ซื้อของขวัญให้ดีเจคนนั้นๆ เยอะที่สุด โดยเราจะจัดลำดับให้ดูกัน) ซึ่งสามารถดูย้อนหลังได้ 30 วัน
2. เติมเงิน 
สะดวกรวดเร็วมากขึ้นกับการที่เพื่อนๆ จะเติมเงินเพื่อซื้อไอคอลต่างๆ ภายในระบบ Halloshow ซึ่งมันจะลิงค์ไปหน้าช่องทางการเติมเงินของ PAYSBUY 

3. On Phone
เมื่อคลิกไปก็จะมี QR CODE ให้เพื่อนๆ ได้สแกนไปเล่นบนโมบายกันนะจ๊ะ

แล้วถ้าใครที่เติมเงินสำหรับการเป็น VIP นั้น ก็อยากจะรู้ใช่ไหมว่าเราจะมีสิทธิอะไรที่เหนือกว่าคนทั่วไป ก็ตามรายละเอียดด้านล่างเลยนะคะ สิทธิพิเศษๆ โดนๆ แบบนี้!! ก็มาเติมเงินกันได้นะคะ แล้วจะรู้ว่าคุณพิเศษขนาดไหน กิกิ >,<

ก็ลองได้รีวิวมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันนะคะ กับลูกเล่น ฟังก์ชั่น ข้อแตกต่างที่มีมากกว่าเดิมกับแอพพลิเคชั่นตัวอื่นๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนคิดว่ายังไม่อินพอ! เราก็ขอท้าให้เพื่อนๆ ได้ลองเข้าไปสัมผัสและเล่นกันเอง แล้วเพื่อนๆ จะได้สัมผัสถึงความฟินกับน้องใหม่ Halloshow แน่นอนจ๊า อย่าช้า คลิกมาเลยที่ www.halloshow.com หรือตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/halloshow

No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.