Sunday, December 21, 2014

Rangy POS - แอพจัดการรายการซื้อขายได้สำหรับ SMEs ได้อย่างชาญฉลาด


Rangy POS - แอพจัดการรายการซื้อขายได้สำหรับ SMEs ได้อย่างชาญฉลาดในยุคสมัยนี้ มีการใช้เทคโนโลยีสำหรับการทำธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องมือออนไลน์ในการจัดการซื้อขายและควบคุมสินค้า, การใช้ POS (Point of Sale) ซึ่งราคาเครื่องนั้นก็มีราคาสูงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และมีโอกาสที่พนักงานหรือลูกจ้างที่เราจ้างไว้ดูแลร้านของเรา จะแอบโกงจำนวนสินค้า หรือยอดขายของเราได้

วันนี้,​ ทีมงาน Android app review Thailand ได้มีโอกาสใช้งานแอพลิเคชั่นสำหรับการควบคุมการซื้อขาย และควบคุมปริมาณสินค้าในคลังสินค้าของเรา ผ่านทางสมาร์โฟนหรือแท็บเล็ต ทำให้ง่ายต่อการจัดการเป็นอย่างมาก แอพนี้คือ Rangy POS

Rangy POS, เป็นแอพที่ทำงานเหมือนกับ POS หรือจุดจำหน่ายสินค้า ที่เราสามารถตรวจสอบข้อมูลร้านค้าของเราผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ทันที โดยข้อมูลทั้งหมดจะทำการซิงค์ผ่านระบบ Cloud service

มาถึงตรงนี้หลายๆท่านอาจจะงงใช่มั้ยครับ ?, ถ้าอย่างนั้นเราจะอธิบายแบบง่ายๆเลยคือ ถ้าเรามีร้านค้าอยู่ ร้านจริงๆ ยกตัวอย่างเช่น มีร้านจำหน่ายเสื้อผ้าอยู่ที่จตุจักร แล้วเราจ้างลูกจ้างไว้หนึ่งคน ให้ทำการจำหน่ายแทนเรา เราจะให้ลูกจ้างใช้แอพ Rangy POS นี้ในการบันทึกการขายและข้อมูลสินค้าที่หน้าร้านของเรา และเราที่เป็นเจ้าของร้าน ก็จะสามารถเช็ครายละเอียดการขาย, จำนวนเงิน,​ สินค้าที่เหลือที่คลัง และรายละเอียดอื่นๆได้ผ่านทางแอพนี้เช่นกันครับ

การใช้งานแอพ Rangy POS นี้ ใช้งานง่ายมาก เพราะว่าในแอพนี้มีการจัดการสินค้าและรายการขายไว้เป็นหมวดหมู่แล้วด้วย แถมเรายังสามารถอัพโหลดรูป, ข้อมูลต่างๆของสินค้าได้มากมาย แถมจัดหมวดหมู่ให้อีกด้วย


มาถึงตรงนี้แล้ว จะเห็นว่าแอพ Rangy POS นี้ มีประโยชน์อย่างมากกับเจ้าของธุรกิจที่ไม่ได้อยู่ที่หน้าร้านด้วยตัวเอง สำหรับผู้ที่มองหาแอพตัวช่วยแบบนี้ แนะนำให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย จากลิงก์ Google Play store ด้านล่างนี้ครับ หรือสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ Rangy POS ได้ด้วยนะครับผม


Google Play store : Rangy POSSource : Rangy POS

No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.