Wednesday, January 21, 2015

รีวิว ShopSpot แอพช้อปปิ้งที่เน้นความสนุก ให้คุณได้ดูของเก๋ไม่เหมือนใคร


รีวิว ShopSpot แอพช้อปปิ้งที่เน้นความสนุก ให้คุณได้ดูของเก๋ไม่เหมือนใคร
ปัจจุบันทุกคนก็น่าจะเคยซื้อของออนไลน์กันมาแล้ว เพราะเป็นช่องทางที่สะดวก ไม่ต้องฝ่ารถติดไปซื้อให้ยุ่งยาก อยากหาอะไรก็มีครบ   อีกหนึ่งช่องทางการช้อปปิ้งง่ายๆ ที่เราอยากแนะนำคือ แอพ ShopSpot  “แอพตัวจริงของขาช้อปออนไลน์” ที่มีไว้หาไอเดียช้อปปิ้ง ทั้งเรื่องการแต่งตัว แฟชั่น และไลฟ์สไตล์  

ShopSpot คือช่องทางการดูสินค้าใหม่ๆที่น่าสนใจ เพราะภายในแอพฯ รวบรวมร้านขายของ หลากหลายแบรนด์ออนไลน์มาไว้ในแอพเดียว ทั้งร้าน Facebook, Instagram มาอยู่ในที่เดียวกัน ทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะเจอของเก๋ๆ ในราคาที่ซื้อได้ทุกครั้งที่เข้าแอพ 

ดูสินค้าแปลกใหม่ เก๋ๆ ได้ทุกวันที่หน้า Collection จากเพื่อนสมาชิก
Highlight ของ ShopSpot เวอร์ชั่นล่าสุด เห็นจะเป็นหน้า “Collection” ที่เปิดโอกาสให้ ผู้เล่นแอพได้เข้ามาร่วม Mix & Match ภาพสวยๆ โดยจัดสินค้าที่ตัวเองชอบ ออกมาเป็นสไตล์ต่างๆ ของแต่ละคน  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น  ของแต่งบ้าน หรือของขวัญต่างๆ  ซึ่งแต่ละคนก็เข้ามาทำภาพสวยๆ เป็น Set เอาไว้มากมายทีเดียว จะเห็นได้ว่า ของที่แต่ละคนเลือกมาดูน่ารัก น่าซื้อเยอะมาก  เพราะเป็นของที่ ผู้เล่นแอพ แต่ละคนเลือกสรรมาแล้วว่าตัวเองชื่นชอบ ไม่ใช่ของที่ร้านค้าอัพโหลดมาขายโดยตรง ซึ่งจุดนี้นับเป็นจุดเด่นของแอพที่ทำให้สาวกนักช้อปติดใจ รู้สึกว่าเล่นได้เรื่อยๆ มากกว่าช่องทางการช้อปปิ้งอื่นๆ เรียกว่าเวลาว่างก็กดเข้ามาดูของได้เพลินๆ  
  
หากเราอยากทำ collection เป็นของตัวเองบ้าง ก็แค่กดปุ่ม (+) ตรงเมนูด้านล่าง แล้วเลือก “Create Collection” เพื่อจัดภาพสินค้าหลายชิ้นรวมกันในสไตล์ที่เราชอบ เอาไว้แชร์ไอเดียช้อปปิ้งมาแบ่งกันดู  ไม่ว่าคุณจะชอบ แต่งตัว แต่งบ้าน หรือชอบGadgetต่างๆ ก็สามารถมาแบ่งปันไอเดียกันได้

ฟังก์ชั่นการซื้อขายที่ครบครันภายในแอพ ShopSpot 

ขึ้นชื่อว่าเป็นแอพซื้อขาย แน่นอนว่าต้องมีฟังก์ชั่นมารองรับส่วนนี้   เมื่อเรากดไปดูหน้ารายละเอียดสินค้า ใต้ภาพสินค้าจะมี ปุ่ม “Save” ใช้เก็บของที่เราถูกใจเอาไว้ หากอยากซื้อตอนไหนจะได้กลับมาดูของได้ทันที 

หากสนใจซื้อของชิ้นใดๆ ในแอพ เราสามารถกดไปซื้อได้ เพียงเลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่างแล้วมองหาปุ่ม “Message to Buy" เพื่อส่งข้อความคุยกับคนขาย หรือกดปุ่ม "Buy Now” เพื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของร้านค้า แล้วทำการสั่งซื้อได้เลย 

ShopSpot นับเป็นแอพที่ได้รับความสนใจ จากสื่อทั้งในแวดวงไลฟ์สไตล์และไอที ได้รับการยกย่องจาก Apple ให้เป็นแอพแนะนำสำหรับการช้อปปิ้งอีกด้วย  นับเป็นอีกหนึ่งแอพดีๆที่ควรโหลดติดมือถือเอาไว้ ใครอยากช้อปปิ้งสนุกขึ้น เราขอท้าให้ดาวน์โหลดแอพ ShopSpot กันได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดฟรี ทั้งระบบ iPhone, Android และทางเว็บไซต์ ShopSpotApp.com  

แนะนำร้านค้าสำหรับ Gadget lovers ในแอพ ShopSpot 


Powerbank  จากแบรนด์ Cheero  Cheero แบรนด์น้องใหม่ที่โฆษณาว่าเป็น Powerbank “เพียบพร้อมด้วยคุณภาพและรสนิยม”  การันตีด้วยแบตภายใน Panasonic บวกกับความจุกำลังไฟถึง 6000mAh  รับประกันสินค้า 1 ปี แพคเกจหน้าตาน่ารักๆ ที่สามารถซื้อไปฝากเป็นของขวัญ น่าจะถูกใจทุกคนโดยเฉพาะสาวๆ 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Cheero Powerbank shop 

Topvalue ห้างสรรพสินค้าออนไลน์

ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่มีตั้งแต่เครื่องสำอางไปจนถึงสายชาร์จ แบตสำรอง ไม้เซลฟี่ เลนส์ติดมือถือ คลิปหนีบ tablet เข้ากับรถ เคสโทรศัพท์ ขาตั้งกล้อง ปากกาสไตลัส เรียกว่าขาดเหลืออะไรก็มีครบ ที่สำคัญราคาไม่แพง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Topvalue 

E&G Shop รวม gadget ไอเดียแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ร้านรวมเครื่องมือใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ E&G Shop


Owl Powerstock รวมแบตสำรองสไตล์น่ารักๆ 

อีกหนึ่งร้านที่รวบรวมแบตสำรองหลากหลายแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการไลฟ์สไตล์แต่ละคน  ที่สำคัญราคาย่อมเยาอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Owl Powerstock

สินค้า  Gadget มีให้เลือกอีกมากมายที่หมวด Lifestyle >> Gadget
สำหรับคนที่ชอบสินค้า gadget ไฮเทคต่างๆ สามารถเลือกซื้อกันได้ที่หมวด Gadgets & Tech ในแอพ ShopSpot ซึ่งในหมวดนี้จะรวมสินค้าจากผู้ขายหลากหลาย ทั้งจากร้านค้า และคนทั่วไปที่ต้องการขายของส่วนตัว 

## สรุปการใช้งานแอพ ShopSpot โดยทีมงาน Android app review Thailand ##

สำหรับแอพ "ShopSpot" นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อของในแบบออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ (คนรุ่นเก่าก็ใช้ได้นะครับ เพราะว่าสะดวกมากๆ) และมีสินค้าให้เลือกได้มากมายจริงๆ รวมไปถึงรายละเอียดของสินค้าก็ครบถ้วน ทำให้เราไม่ต้องไปเดินเลือกสินค้าให้เหนื่อยเลย แถมยังเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์อย่าง Facebook และ Instagram อีกด้วย

การช้อปปิ้งสินค้าผ่านทาง ShopSpot นี้,​ ภายในตัวแอพสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อนเลยครับ เพราะว่าเมนูต่างๆออกแบบมาให้เป็นมิตรกับการใช้งานมาก

ส่วนเรื่องการใช้งานแอพนี้ทางด้านเทคนิคก็ไม่มีปัญหาอะไระครับ ทีมงานทดสอบทั้งระบบ iOS และ Android ก็สามารถใช้งานได้ดีเลยทีเดียว จะเว้นแต่ในระบบ Android อาจจะมีกระตุกอยู่เล็กน้อยครับ

โดยรวมแล้วแอพนี้เป็นแอพที่ควรมีติดไว้ในสมาร์ทโฟนขาช้อปปิ้งเป็นอย่างยิ่งเลย :)

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น:
ShopSpot on iPhone
ShopSpot on Android
ShopSpot on Web 

ช่องทางอื่นๆที่สามารถสอบถามข้อมูล หรือติดต่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
- Facebook : Shopspot
- Instagram : @Shopspot_TH
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:  
วรมา อำไพรัตน์ (โม) 
ShopSpot Community Manager 
Email: worama@ShopSpotApp.com

No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.