Wednesday, April 29, 2015

Review : โอ้วมายก็อด! เปิด CBT พร้อมก้าวเข้าสู่ความเป็นเทพได้แล้ววันนี้!


Review : โอ้วมายก็อด! เปิด CBT พร้อมก้าวเข้าสู่ความเป็นเทพได้แล้ววันนี้!บริษัท IGG หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาโมบายเกมชั้นนำของโลก ซึ่งพัฒนาและเปิดให้บริการเกมโมบายมากมายในหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์ และไทย ซึ่งในประเทศไทยเกม ศึกชิงปราสาท:Castle Clash ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้เล่นชาวไทย ทางผู้พัฒนาจึงส่งเกมรูปแบบใหม่ให้ผู้เล่นชาวไทยได้สนุกกัน กับความสนุกที่ทุกคนต้องร้อง “โอ้วมายก็อด”

โอ้วมายก็อด : Gods Rush
เป็นเกมแนว RPG Battle Arena ซึ่งนำเอาตัวละครเทพกรีกโบราณ ไม่ว่าจะเป็น Zeus, Hades, Poseidon, Athena และเหล่าเทพอื่นๆอีกมากมายกว่า 40 ตัว มาทำเป็นตัวละครฮีโร่สุดน่ารัก จัดทีมต่อสู้ตะลุยดันเจี้ยน อัพเกรดฮีโร่ อาวุธและสกิล เพื่อทำให้ฮีโร่แข็งแกร่งขึ้น และยังจัดทีมต่อสู้ PVP กับเพื่อนๆภายในเกมได้อีกด้วยระบบการเล่นเกม โอ้วมายก็อด
ระบบการต่อสู้ จะเป็นรูปแบบจัดทีม สามารถส่งฮีโร่พร้อมกันได้สูงสุด 5 ตัว เป้าหมายคือจะต้องกำจัดศัตรูฝั่งตรงข้ามให้หมด โดยที่ฮีโร่แต่ละตัวจะเดินโจมตีและใช้สกิลเองโดยอัติโนมัติ สิ่งเดียวที่สามารถจะสั่งการได้คือการให้ฮีโร่ใช้สกิลไม้ตาย โดยการกดที่รูปของฮีโร่ที่ต้องการด้านล่างเมื่อฮีโร่เก็บเกจพลังสีฟ้าจนเต็มแล้ว
ระบบต่างๆภายในเกม โอ้วมายก็อด

ต่อสู้ (Battle) – ก็คือการตะลุยด่านเนื้อเรื่องหลักของเกมนั้นเอง โดยจะมีระดับอยู่ 2 ระดับก็คือ Normal (ใช้ 6 Energy) และ Elite (ใช้ 12 Energy) สามารถเข้าไปเล่นในความยากระดับธรรมดาได้ไม่จำกัดครั้ง แต่ในระดับยาก Elite stages จะเข้าซ้ำได้ 3 ครั้งต่อวันเท่านั้นโดยมีการให้คะแนนเป็นดาว ด่านไหนที่ผ่านได้ในระดับ 3 ดาว สามารถที่จะเข้าไปเล่นซ้ำ พร้อมกับใช้คำสั่ง อัตโนมัติ เพื่อต่อสู้แบบอัตโนมัติได้เลย เมื่อกดเข้าไปในด่านต่างๆแล้ว ก็จะมีข้อมูลบอกให้ทราบว่าต้องสู้กับศัตรูตัวใดบ้างและมีของอะไรที่จะเป็นรางวัลบ้าง
อารีน่า (Arena) - อารีน่าจะปลดล็อคที่ เลเวล 10 ถ้าคุณรักในการต่อสู้แบบ PVP นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีระบบจัดอันดับซึ่งเมื่อคุณได้ทำการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ ที่มีระดับที่สูงกว่าคุณ ถ้าเอาชนะได้คุณก็จะไปแทนที่ในตำแหน่งนั้นๆ แต่ถึงแม้คุณจะแพ้ในการไปท้าประลองผู้เล่นอื่น คุณก็จะไม่เสียตำแหน่งไปแต่ถ้าคุณแพ้ให้กับผู้เล่นที่เข้ามาท้าประลองกับคุณ คุณจะสลับตำแหน่งกับผู้ที่ชนะคุณไปนั่นเอง ในแต่ละครั้งที่คุณได้ขึ้นไปสู่จุดที่กำหนดในการจัดอันดับ คุณจะได้รับรางวัลเป็น Gems อีกด้วยประตูมิติ (Portal) - ประตูมิติจะปลดล็อคที่เลเวล14 ที่จะใช้ 6 Energy ในการเข้า คุณสามารถเข้าสู่ประตูมิติได้วันละ 2 ครั้ง ซึ่งจะปลดล็อคความท้าทายต่างๆในประตูมิติที่เลเวล 14, 30, 50 และ 70 ยิ่งระดับสูงจะยิ่งยากและยิ่งมีรางวัลที่ดีขึ้นไปด้วย จะแยกออกเป็น 2 ส่วนดังนี้
หอสมุด (Library) - สามารถเข้าต่อสู้ได้ในวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ การผ่านการต่อสู้ในหอสมุดจะได้รับ ยาEXP สำหรับเพิ่ม EXP ให้แก่ฮีโร่ของคุณ
วิหาร (Temple) - สามารถเข้าต่อสู้ได้ในวันอังคาร พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์ การผ่านการต่อสู้ในวิหารจะได้รับไอเทมล้ำค่าเช่น Mithril Piece, Gold Bar และ Rose Gold Statue ซึ่งสามารถแลกเป็นเงินได้จำนวนมาก
ด่านฝ่าฟัน (Gauntlet) - ด่านฝ่าฟันจะปลดล็อคที่ เลเวล 30 ในด่านฝ่าฟันจะมีทั้งหมด 15 ด่าน ในแต่ละด่านจะมีศัตรูที่จัดค่าสถานะที่คำนวนจากค่าพลังของทีมของผู้เล่น ในด่านฟ่าฟันนี้ค่าพลัง HP และ Rage ของฮีโร่จะไม่ฟื้นฟูเมื่อผ่านแต่ละด่าน ซึ่งจะเป็นความท้าทายในการจัดทีมฮีโร่ เพื่อให้เหล่าฮีโร่ใช้ประโยชน์ของทีมให้ได้มากที่สุดเพื่อฝ่าด่านต่างๆไปให้หมด และแน่นอนว่า ยิ่งฝ่าด่านเข้าไปได้ลึกเท่าไหร่ รางวัลที่จะได้ก็จะยิ่งมีค่ามากขึ้น คุณอาจจะได้รับฮีโร่ระดับ 3ดาว หรืออุปกรณ์สีม่วงจากที่นี่เลยก็เป็นได้
บททดสอบ (Trials) - บททดสอบจะปลดล็อคที่เลเวล 25 จะคล้ายๆกับประตูมิติแต่แบ่งการต่อสู้ออกเป็น 3 แบบกับความยาก 4 ระดับ ซึ่งจะปลดล็อคความท้าทายต่างๆในบททดสอบที่เลเวล 25, 40, 55 และ 75 ยิ่งเล่นในระดับยากเท่าไหร่ก็จะมีโอกาสได้ของระดับสูงมากเท่านั้น การเข้าสู่บททดสอบแต่ละครั้งจะใช้ 6 Energy และสามารถเข้าได้สูงสุด 5 ครั้งต่อวัน
โรงเรียน (School): ในบททดสอบนี้ จะสามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้จากการโจมตีด้วยเวทย์มนต์เท่านั้น เปิดให้เข้าในวันอังคาร, ศุกร์ และอาทิตย์ โดยรางวัลจะเป็นชิ้นส่วนไอเทมสาย Agility ระดับฟ้า

           โรงงาน (Factory): ในบททดสอบนี้ จะสามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้จากการโจมตีระยะใกล้เท่านั้น เปิดให้เข้าในวันพุธ เสาร์ และอาทิตย์ โดยรางวัลจะเป็นชิ้นส่วนไอเทมสาย Intelligence ระดับฟ้า

           ห้องโถง (Ballroom): ในบททดสอบนี้ ผู้เล่นจะต้องใช้ฮีโร่เพศหญิงเพื่อเข้าต่อสู้ได้เท่านั้น เปิดให้เข้าในวันจันทร์ พฤหัสบดี และอาทิตย์ โดยรางวัลจะเป็นชิ้นส่วนไอเทมสาย Strength ระดับฟ้า


            ด่านไททัน (Titan Ruins) – ด่านไททันเป็นด่านสำหรับต่อสู้กับบอสสุดโหดเพื่อล่าชิ้นส่วนแรร์ไอเทมต่างๆมากมาย ซึ่งบอสจะปรากฏตัวออกมาให้สู้ได้เป็นช่วงเวลาเท่านั้น และสามารถกดดูล่วงหน้าได้ว่าบอสตัวใดจะมาวันไหน และยังมีเงื่อนไขพิเศษเพื่อท้าทายความสามารถของคุณอีกด้วยเช่น บอสบางตัวจะไม่สามารถสร้างความเสียหายโดยการโจมตีแบบปกติได้ และจะมีเฉพาะฮีโร่บางตัวเท่านั้นที่จะสามารถสร้างความเสียหายให้กับบอสได้กิลด์ (Guild) – การเข้าร่วมกิลด์จะทำให้สามารถเข้าร่วมดันเจี้ยนพิเศษเพื่อช่วยกันต่อสู้กับบอสสุดโหดและเมื่อกำจัดได้แล้วสมาชิกทุกคนจะได้รับของรางวัลมากมายและเหรียญกิลด์ นอกจากนั้นยังสามารถเข้าร่วมสงครามกิลด์เพื่อรับแต้มกิลด์ และเหรียญกิลด์ และยิ่งขึ้นสู่อันดับที่สูงขึ้นก็ยิ่งได้ของรางวัลสูงขึ้นด้วยทั้ง Gold และ Gems และยังสามารถนำเหรียญกิลด์ที่ได้มาไปแลกเป็นไอเทมได้ในร้านค้ากิลด์อีกด้วย
อัพเกรด (Enchant) – การอัพเกรดจะช่วยให้อุปกรณ์ของคุณมีค่าพลังที่มากขึ้น ส่วนประกอบสำคัญในการเสริมพลังคือ อีเทอร์ ซึ่งแปรสภาพมาจากอุปกรณ์หรือ หินพลังงาน (Mana Stones) ยิ่งอุปกรณ์หรือหินที่ใช้แปรสภาพมีระดับสูงเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้อีเทอร์มากขึ้นเท่านั้น อุปกรณ์ที่มีระดับต่างกัน ก็มีระดับที่สามารถเสริมพลังได้ต่างกันไปด้วย การเสริมพลังสามารถทำได้สูงสุดแยกตามระดับของอุปกรณ์ดังนี้ เลเวล 1 สำหรับไอเทมระดับเขียว, เลเวล 3 สำหรับไอเทมระดับฟ้า, และเลเวล 5 สำหรับไอเทมระดับม่วง จำนวนอีเทอร์ที่จะต้องใช้ก็จะเพิ่มตามระดับเลเวล ที่จะทำการเสริมพลังด้วยเช่นกัน


น้ำพุ (Springs) – น้ำพุเป็นสถานที่สำหรับอัญเชิญฮีโร่ และไอเทมต่างๆ ซึ่งในเกมจะมีอยู่ 3แบบ แบ่งเป็นน้ำพุแห่งกามเทพ, น้ำพุแห่งความรัก และ น้ำพุแห่งสววรค์ น้ำพุแห่งกามเทพต้องจ่าย 10,000 Gold เพื่อลุ้นรับ ฮีโร่หรืออุปกรณ์ต่างๆ และมีโอกาสในการสุ่ม 5 ครั้งฟรีๆต่อวัน สามารถใช้ได้ทุกๆ 10 นาที ส่วนน้ำพุแห่งความรักต้องใช้ 288 Gems เพื่อลุ้นรับ ฮีโร่และอุปกรณ์ระดับสูง อีกทั้งจะได้รับสิทธิ์ใช้งานบ่อน้ำของ Aphrodite ได้ฟรี ทุกๆ 48 ชั่วโมง สุดท้าย น้ำพุแห่งสววรค์ต้องใช้ 488 Gems เพื่อลุ้นรับฮีโร่หรือชิ้นส่วนฮีโร่ 1 แบบ จาก 6 แบบ (จะมีการเปลี่ยนทุกวัน)
อยากเป็นเทพกันหรือยัง? ความสนุกแบบนี้จะพลาดได้ยังไง ไปโหลดมาเล่นกันเลยดีกว่า! “โอ้วมายก็อด”

พบกับ โอ้วมายก็อด สงครามตำนานเทพกรีก ได้ที่งาน Thailand Mobile EXPO 2015
7-10 พฤษภาคม 2558  นี้ ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายพร้อมรับไอเท็มพิเศษจากเกม โอ้วมายก็อด และเกมดังจากค่าย IGG อีกเพียบงานนี้ห้ามพลาด!!

พิเศษ! ดาวน์โหลด โอ้วมายก็อด วันนี้
แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมในหน้าแฟนเพจ https://www.facebook.com/godsrushth
ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note 4 ไปเลยฟรี! ของรางวัลดีๆแบบนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ!

Remark : การแจกของรางวัลเป็นไปตามกติกาของผู้จัดจากบริษัท IGG, ทางเพจ Android app review Thailand ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และเป็นเพียงช่องทางการนำเสนอรายละเอียดเท่านั้น

:: ดาวน์โหลด โอ้วมายก็อด ::
Google Play store : GODS RUSHเร็วๆนี้

สามารถติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลต่างๆของเกม รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษ ได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/godsrushth
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkFiyTgi5if6d-xlZthGo0g

รับชม Game Trailer ได้จากด้านล่างนี้ครับ


No comments:

Post a Comment

รีวิวที่กำลังนิยม

บทความเมื่อเร็วๆนี้ที่น่าสนใจ

Blog Archive

สงวนลิขสิทธิ์บทความในเว้บไซต์นี้ / ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติจาก Android app review team . Powered by Blogger.